Chuyển Youtube sang MP3 để nghe trực tiếp hoặc tải về 1 cách đơn giản

Đối với người dùng smartphone hiện nay thì việc lưu trữ video từ YouTube để xem ngoại tuyến đã không còn khó khăn như trước. Nhiều công cụ có thể hỗ trợ chúng ta thực hiện thao tác này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn 6 công cụ hoàn toàn miễn phí để thực hiện thao tác này đơn giản nhanh chóng nhất.

Chuyển Youtube sang MP3 để nghe trực tiếp hoặc tải về 1 cách đơn giản
Chuyển Youtube sang MP3 để nghe trực tiếp hoặc tải về 1 cách đơn giản

1. Online Video Converter (chuyển đổi video trên YouTube thành file MP3):

Điểm cộng lớn chính là khả năng hoạt động linh hoạt trên nền web, không cần cài đặt.

Cách sử dụng:

B1: Mở ưng dụng YouTube > chọn video cần chuyển đổi sang định dạng MP3 > tiến hành sao chép liên kết

B2: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của bạn và nhập địa chỉ OnlineVideoConverter.com

B3: Tại giao diện chính của Online Video Converter, bạn chọn mục Chuyển đổi một đường ẫn / URL Video và chèn liên kết đã sao chép từ Bước 1 vào

B4: Lựa chọn định dạng file cần chuyển đổi > nhấn nút Bắt đầu và chờ Online Video Converter thực hiện công việc còn lại

B5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn nút Tải về để lưu file MP3 vào bộ nhớ máy.

2. YouTubeGo:

Google đã cho phép người dùng tại khu vực Đông Nam Á và Châu Phi tải về ứng dụng YouTube Go sau một thời gian dài tiến hành thử nghiệm ở Ấn Độ, Indonesia và Nigeria.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng khả năng tiết kiệm dữ liệu và hỗ trợ tốt hơn đối với những thiết bị Android đời cũ, YouTube Go còn được trang bị tính năng tải video với tùy chọn chất lượng tùy chọn về bộ nhớ máy thông qua kết nối Wi-Fi nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố mạng.

3. Snaptube:

Trong số những ứng dụng hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ YouTube sanh MP3 dành cho smartphone Android, Snaptube là một công cụ khiến mình cảm thấy hài lòng nhất!

Hỗ trợ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud v.v… Giao diện đẹp mắt, có thể mở rộng thành một trình nghe nhạc hoặc video mini, cho phép chuyển đổi trực tiếp video thành định dạng MP3 hoặc M4A tùy ý. Quá nhiều ưu điểm để bạn tự tin dùng thử.

Công cụ Snaptube
Công cụ Snaptube

4. Dentex YouTube Downloader:

Giống với Tubemate, Dentex YouTube Downloader cung cấp đầy đủ các tính năng tương tự nhưng ít phức tạp hơn. Có thể tải và chuyển đổi định dạng trên cùng một giao diện sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này chính là giao diện không được bắt mắt, không phù hợp với ai ưa hình thức.

6. Y Music:

Chuyển định dạng video trên YouTube thành file âm thanh để phát ở background. Hỗ trợ trình download nhanh với độ phân giải cao nhất. Giao diện dễ sử dụng, có thể điều khiển từ màn hình khóa, có thể tạo danh sách ngoại tuyến.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *