Sự Thật Về FutureNet

Sự Thật Về FutureNet . FutureNet là một mạng xã hội mới ra mắt vào năm 2014, có nhiều chức năng tương tự Facebook, là nơi bạn có thể chia sẻ trạng thái, kết nối bạn bè, inbox trò chuyện, lập hội nhóm, tạo page bán hàng,… những gì Facebook có thì FutureNet đều có. Hiện đã có trên 5 triệu người sử dụng tại 249 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

sự thật về futurenet
                                             sự thật về futurenet

Mạng xã hội Future Net độc đáo và khác biệt ở chỗ, nó là sự kết hợp của 5 lĩnh vực trực tuyến có triển vọng tốt nhất trong tương lai, bao gồm:

1. Mạng xã hội trả tiền cho người dùng

Đây là một sự khác biệt rất lớn so với Facebook và các mạng xã hội khác, FTN là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo cho tất cả người dùng.

Bất kỳ hoạt động nào như post ảnh, status, like, share, comment, nhắn tin trò chuyện,… đều được Future Net thống kê lại và trả thưởng tương ứng, bạn có thể kiểm tra số tiền thưởng này của mình trong mục Your activity bonus, rất minh bạch và rõ ràng.

2. Mạng quảng cáo FutureAdPro

FutureAdpro là một mạng chia sẻ doanh thu từ quảng cáo

Nhà quảng cáo chi tiền cho FutureAdPro để chạy quảng cáo, và FutureAdPro sẽ chi lại 1 phần tiền đó cho người dùng, đặc biệt là những thành viên tham gia mạng quảng cáo FutureAdPro.

Hướng dẫn đầu tư tài chính thông mình cùng hệ thống FutureAdpro
Hướng dẫn đầu tư tài chính thông mình cùng hệ thống FutureAdpro

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi hàng ngày, hãy bắt đầu kiếm tiền với FutureAdPro, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 8p – 10p ngồi xem quảng cáo, là bạn đã có thu nhập từ FutureAdPro rồi.

Lợi nhuận này thực sự hấp dẫn, với lãi suất trung bình theo 1 chu kỳ 120 ngày là 20%. 

Tham khảo thêm:“FutureAdPro là gì? Đầu Tư Có An Toàn Không?”

3. Hệ thống tiền điện tử FuturoCoin

FutureNet đã phát hành tiền điện tử riêng có tên FuturoCoin
FutureNet đã phát hành tiền điện tử riêng có tên FuturoCoin

Vào đầu năm 2018 vừa qua, Future Net sẽ tung ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình mang tên FuturoCoin.

FuturoCoin là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ Blockchain tương tự Bitcoin, được mã hóa cực kỳ tốt và có thể sử dụng để mua bán trao đổi tại nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới.

4. Games Online

Nếu bạn là một game thủ, hãy thử sức ngay với các tựa game online hấp dẫn trênFutureNet Club.

Tuy rằng số lượng game ở đây chưa được phong phú đa dạng, nhưng đây là nỗ lực rất lớn của Future Net nhằm mang đến những trải nghiệm tốt, những giây phút giải trí tuyệt vời cho cộng đồng FutureNet Club đang ngày một lớn mạnh.

5. Kiếm tiền online

Đây là điểm nổi bật nhất của Future Net mà chưa một mạng xã hội nào làm được, có tới 8 cách kiếm tiền online với FTN mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra, mạng xã hội FutureNet Club còn tích hợp rất nhiều tiện ích cực kỳ thú vị và tiện dụng (bạn có thể xem thêm ở đây: futurenet.club/company), điển hình là:

  • Mua sắm online

Future Net đã hợp tác với các ông lớn như Amazon, Expedia, eBay,… để đưa shop online vào mạng xã hội.

Thông qua nền tảng mua sắm Future Net, người dùng có thể đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, mua sắm hơn 300 triệu mặt hàng tại bất kỳ đâu trên thế giới.

  • FutureNet Landing Page

Landing page (hay trang đích) là một trang bán hàng, giới thiệu sản phẩm cực kỳ tốt. Bạn có thể sở hữu ngay một landing page phục vụ công việc của mình chỉ với 10$/tháng.

Cách khác là bạn tích lũy media points và thanh toán 1000 media points/tháng hoặc 9000 media points/năm để sở hữu FTN landing page.

  • FutureNet Blog/website

Không chỉ mình landing page, Future Net còn hỗ trợ bạn tạo 1 blog/website cho riêng mình chỉ với 500 Media Points (hoặc 5$)/tháng, rất tiện lợi.

  • Future Cloud

Hệ thống lưu trữ dữ liệu tương tự google drive, onedrive. Bạn có thể mua 100 GB dung lượng lưu trữ với 1500 media points/tháng (tương đương 15$/tháng).

  • Future Video Mail

Gửi video dung lượng lớn qua email là một vấn đề nan giải, nhưng nay đã được giải quyết triệt để bởi Future Video Mail, bạn có thể gửi tới 1000 video dung lượng lớn qua mail chỉ với 2500 media points (tương đương 25$)/tháng.

  • Future VoIP

Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại mong muốn ngay trên mạng xã hội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *